หมอดูชื่อดังแห่งยุค! เมืองย่าโมโคราชสร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดอีกครั้ง” อ.กฤชประพันธ์ การันตี “เข้ารับรางวัล สยามศรีวิไล บุคคลต้นแบบเทิดแผ่นดิน ณ สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดา จากสมาคมสื่อมวลชนแห่งประเทศไทย

หมอดูชื่อดัง เมืองย่าโม ตบเท้าเข้ารับรางวัล สยามศรีวิไล บุคคลต้นแบบเทิดแผ่นดิน ณ สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดา
สมาคมสื่อมวลชนแห่งประเทศไทย จัดงานประกาศผลรางวัล สยามศรีวิไล บุคคลต้นแบบเทิดแผ่นดิน ขึ้น ณ สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดา เพื่อ

เป็นการให้กำลังใจ บุคคนต้นแบบของประเทศไทย ภายในงามมี ศิลปิน ดารา นักแสดง และสื่อมวลชน ร่วมงานกันอย่างหนาแน่น โดยมี พบเอกสมโภชน์ นนทชัย นายกสภาสื่อมวลชนแห่งประเทศไทย

เป็นประธานในการมอบรางวัลในครั้งนี้
หมอดูชื่อดัง เมืองย่าโม อาจารย์กฤชประพันธุ์ การันตี เจ้าของฉายา โหราศาสตร์ 4.0 เมืองไทย ก็ถือว่าเป็นบุคคลต้นแบบของสังคมไทย ในการปฏิบัตตนเป็นแบบอย่าง ซึ่งถูก

เสนอชื่อ เข้ารับรางวัล สยามศรีวิไล ในครั้งนี้ และยังมีศิลปินดาวรุ่ง ค่ายยักษ์ น้องต้อม บุหงา จงเด่นกลาง แช้มป์รายการชิงช้าสวรรค์ ปี 8 เจ้าของบทเพลง รอโจรกลับใจ

ซึ่งเป็นศิษย์เอก ของอาจารย์กฤชประพันธุ์ การันตี คุณกู้ ท่าน้ำนนท์ เจ้าของนิตยสารดาราวาไรตี้ ทีวีบันเทิง ถือว่า เป็นการตบเท้า เข้ารับรางวัลอันทรงเกียรติ ในครั้งนี้


อาจารย์กฤชประพันธุ์ การันตีต้องขอขอบคุณคณะจัดงาน คณะกรรมการ ทีมงาน สื่อมวลชน ที่มอบโอกาส มอบรางวัล สยามศรีวิไล ในครั้งนี้ ขอให้จัดกิจกรรมสร้างสรรค์ แบบนี้ ตลอดไปครับ