GENESIS” ชูเทคโนโลยี “Transdermal” ใน“Transtratel Cream” ชะลอวัยถึงโครโมโซม

“GENESIS” ชูเทคโนโลยี “Transdermal” ใน“Transtratel Cream” ชะลอวัยถึงโครโมโซม
กระแสตอบรับดีแบบต่อเนื่อง สำหรับ “Transtratel Cream” นวัตกรรมชะลอวัยจากแบรนด์ GENESIS ที่มาพร้อมกับจุดเด่นเทคโนโลยี

“Transdermal drug delivery system” ระบบนำส่งสารสำคัญผ่านทางผิวหนัง ล่าสุดก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จากทั้ง คณะนักศึกษาแพทย์, บุคลากรทางการแพทย์, พยาบาล, เภสัชกร ตลอดจนนักวิชาการ ในงานอบรมเชิงปฏิบัติการการแพทย์ผสมผสาน ประจำปี 2562 (1st Enzyme​ Therapy​ Workshop) ที่จัดโดย กองการแพทย์ทางเลือก กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก
กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับ สมาคมการแพทย์ผสมผสานไทย 13-15 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา


“Transtratel Cream” คือ นวัตกรรมชะลอวัย(Anti-Aging)ล่าสุดจาก “GENESIS” ที่ยังครอบคลุมไปถึงการฟื้นฟูสุขภาพในรูปแบบสกินแคร์ ด้วยเทคโนโลยี “Transdermal drug delivery system” ทำให้สามารถส่งผ่านสารสำคัญ “Astragalus” ผ่านผิวหนังเข้าสู่ระดับเซลล์เพื่อฟื้นฟู “เทโลเมียร์ ” ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และปลอดภัยกว่าการบริโภคในรูปแบบอื่น ๆ

นางสาวปณัฐน์ชยพร กิติเกษมวรกุล Chief Marketing Officer ของบริษัท PROCURE SYS (Thailand) Co.,Ltd. ผู้นำเข้าแบรนด์ “GENESIS” จากประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า

“Transtratel Cream” ถูกวิจัยขึ้นเพื่อตอบโจทย์ ทั้งด้านประสิทธิภาพ และความปลอดภัย แถมยังสะดวกกว่าการบริโภคในรูปแบบอื่นๆ เช่น การทานยาแบบทั่วไปที่ยังมีข้อจำกัดในเรื่องของ เวลา มื้ออาหาร รวมถึงข้อจำกัดเรื่องการดูดซึมจากระบบทางเดินอาหาร สารตกค้างซึ่งสร้างภาระให้กับระบบไต และยังมีความปลอดภัยกว่าการฉีดยาที่อาจเกิดการแพ้ได้ง่ายและรุนแรง ค่าใช้จ่ายน้อยกว่า และไม่ต้องเจ็บตัวอีกด้วย”

” ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของเทคโนโลยี Transdermal drug delivery system นี้ ทำให้สารสำคัญอย่าง “Astragalus” ใน “Transtratel Cream” สามารถส่งผ่านผิวหนังลงสู่ระดับเซลล์เพื่อฟื้นฟู “เทโลเมียร์” ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ”

“การก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุทำให้เวชศาสตร์ชะลอวัยได้รับความสนใจอย่างมาก แต่การชะลอวัยที่แท้จริงไม่ใชแค่การดูแลเรื่องริ้วรอยที่ภายนอก แต่ต้องฟื้นฟูความเสื่อมที่ระดับเซลล์จากภายในเพื่อห่างไกลจากภัยเงียบอย่างโรคร้ายต่างๆอีกด้วย”

“เพียงแค่ทาครีมบนหลังมือวันละครั้ง แล้วปล่อยให้ร่างกายคุณเป็นคนตอบว่า คุณอายุเท่าไหร่ ด้วยสุขภาพ และความอ่อนเยาว์ที่กลับคืนมากันค่ะ”

เติมความอ่อนเยาว์ได้ที่นี่
แฟนเพจ fb.me/genesisprocuresys
เว็ปไซต์ www.genesisprocuresys.com
ยูทูป www.youtube.com/channel/UCM7Plhc_EWj4BjrxV6ptl2g

ช่องทางการติดต่อ
ข้อความ m.me/genesisprocuresys
Line : http://line.me/ti/p/~@257spdys
Tel : 063 269 8858

#ทรานส์ทราเทล #อายุยืน #อ่อนวัย #ชะลอวัย #ต้านชรา