“ทรายสวรรค์ บีช รีสอร์ท”บริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง,Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ให้บริการเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของผู้เข้าพัก

ทรายสวรรค์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ใจกลางนาจอมเทียน และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเที่ยวชมพัทยา จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ สำหรับผู้ที่รักการท่องเที่ยวผจญภัย ตลาดน้ำ 4 ภาค, สวนนงนุช , สวนไดโนเสาร์,เกาะล้าน เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่นักท่องเที่ยวเดินทางไปสัมผัสได้
ทรายสวรรค์ บีช รีสอร์ท มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน เพื่อคอยเติมความสดชื่นให้แก่ผู้เข้าพัก บริการรถ รับ-ส่ง ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง,Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ให้บริการเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของผู้เข้าพัก
ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อ่างน้ำ, มินิบาร์ ,รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก,เสื้อคลุมอาบน้ำ, น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี) ,ไดร์เป่าผม,เครื่องชงกาแฟ/ชา , ของใช้ในห้องน้ำ ,ตู้เซฟในห้องพัก ,ตู้เย็น เพื่อให้บริการแก่ผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง,สปา ,คิดส์คลับ เหมาะเจาะอย่างยิ่งต่อการคลายความเหนื่อยล้าในวันอันวุ่นวาย ท่านสามารถอิ่มเอมกับบริการเหนือระดับและทำเลที่ตั้งดีเลิศได้ที่ทรายสวรรค์ บีช รีสอร์ท
สนใจจองที่พักติดต่อ
คุณณัฐวัตร สโมสร
081-1014222