อร่อย 3 รส 3 สไตล์ เห็ดนางฟ้าภูฐานอบกรอบ “MunchRoom” ร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในงาน Otop City 2019

เห็ดนางฟ้าภูฐานอบกรอบ MunchRoom ร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในงาน Otop City 2019

เห็ดนางฟ้าภูฐานอบกรอบ MunchRoom ยกขบวนความอร่อยไปให้ได้ลองลิ้มชิมรสกันแบบครบถ้วน 3 รส 3 สไตล์ ทั้ง รสบาร์บีคิว, รสหอยลายพริกเผา และ รสปลาหมึกย่าง ในงาน เทศกาลของขวัญปีใหม่ ของฝากถูกใจ ผลิตภัณฑ์ทั่วไทยรวมไว้ใน “Otop City 2019”

เพื่อร่วมส่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันแบบจัดเต็ม 15 -23 ธันวาคม 2562 ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 บูธ U64

งานนี้นอกจากเอาใจคนรักสุขภาพให้ได้อร่อยกันแบบเพลินๆ แล้ว ยังจัดเต็มด้วยโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม พร้อมเกมส์สนุกๆ เพื่อรับของที่ระลึกอีกด้วย

นางสาวปณัฐน์ชยพร กิติเกษมวรกุล CMO (Chief Marketing Officer) บริษัท แอลไลแอนซ์ ฟู้ด เอ็กเพิร์ท จำกัด เปิดเผยว่า
“ในโอกาสแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แบบนี้ เห็ดนางฟ้าภูฐานอบกรอบ MunchRoom ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมเฉลิมฉลอง ให้ทุกๆคนได้ อิ่มท้อง อร่อยเพลิน ในทุกๆไลฟ์สไตล์

ไม่ว่าจะเป็น ของทานเล่นขณะเดินทาง ของทานเล่นในวงปาร์ตี้สังสรรค์ หรือทุกๆมื้อในช่วงของเทศกาลแห่งความสุขนี้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะข้ามปีไปพร้อมกับน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นตามไปด้วย เนื่องจากคุณค่าของเห็ดนางฟ้าภูฐานที่มี แคลอรี่ต่ำ แต่ไฟเบอร์และโปรตีนสูง ทานได้ทุกเพศทุกวัย

และตลอดทั้ง เดือน ธันวาคมนี้ MunchRoom ยังจะไปร่วมออกบูธเอาใจคนรักสุขภาพกันอีกถึง 3 อีเว้นท์ใหญ่ส่งท้ายปี โดย 17 ธ.ค.เจอกันที่กระทรวงสาธารณสุข, 20 ธ.ค. เจอกันที่กระทรวงการต่างประเทศ และตั้งแต่วันที่ 20-22 ธ.ค. ที่มหกรรมสินค้า Halal ที่ไบเทค บางนา ใครสะดวกงานไหนไปเจอกันได้ มีโปรโมชั่นดีๆและของที่ระลึกเป็นของขวัญปีใหม่รออยู่ที่บูธนะคะ”