ประชาชนต้องมาก่อน!“อนาวิล รัตนสถาพร” ส.ส.พรรคภูมิใจไทย แสดงสปิริตของนักการเมืองรุ่นใหม่สละเงินเดือน 6 เดือน เพื่อซื้ออาหารและสิ่งของบริโภคมอบแจกประชาชน ในพื้นที่ เขต 3 และใกล้เคียง จ.ปทุมธานี

“อนาวิล รัตนสถาพร” ส.ส.พรรคภูมิใจไทย แสดงสปิริตของนักการเมืองรุ่นใหม่สละเงินเดือน 6 เดือน เพื่อซื้ออาหารและสิ่งของบริโภคมอบแจกประชาชน ในพื้นที่ เขต 3 และใกล้เคียง จ.ปทุมธานี

ในยามที่ประชาชนได้รับความเดือดร้อน นักการเมืองที่ดีซึ่งได้รับความไว้วางใจ จากประชาชนที่เลือกเข้ามา ต้องยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือและบรรเทาเรื่องต่างๆ ที่เผชิญปัญหาอยู่ในขณะนี้

ดังตัวอย่างนักการเมืองรุ่นใหม่ไฟแรง ที่ไม่เคยทอดทิ้งประชาชนในพื้นที่ “นายอนาวิล รัตนสถาพร” อดีต ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ ที่ภายหลังย้ายพรรค ไปอยู่กับพรรคภูมิใจไทย ก็ได้แสดงสปิริต ควักเงินส่วนตัวและเงินเดือนที่ได้รับ ซื้ออาหารพร้อมสิ่งของต่างๆที่จำเป็นต้องใช้ แจกจ่ายให้กับประชาชน ที่ซอยชุมชนเทศบาลคลองสอง หมู่ 7 อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังจากที่รัฐบาลประกาศเคอร์ฟิว

“นายอนาวิล” กล่าวว่า ช่วงนี้ทุกคนต้องลำบาก ไม่อยากให้มองว่าเป็นเรื่องพรรคการเมือง เพราะประชาชนได้รับผลกระทบจากวิกฤติไวรัสโควิด-19 ไม่สามารถใช้ชีวิตสะดวกเหมือนเดิม ต้องกักตัวอยู่แต่ในบ้าน ตนจึงอยากจะเป็นหนึ่งในความห่วงใยพี่น้องประชาชน

ด้วยการนำสิ่งของจำเป็นพื้นฐานมามอบให้ประชาชน และที่ผ่านมาก็ได้นำเอาเงินตัวเอง ตั้งแต่เดือนมีนาคม ยินดีที่จะสละเงินเดือนอีก 6 เดือน มาซื้อของบรรเทาทุกข์กับพี่น้องประชาชนในเขต 3 จ.ปทุมธานี พวกเราคนไทยจะเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันที่จะผ่านวิกฤตินี้ไปให้ได้ #ประชาชนต้องมาก่อน # และเราจะ ผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน(ส.ส.อนาวิล รัตนสถาพร)กล่าว