บริษัท เมิกช์ 915 จำกัด ร่วมกับ บริษัทBNN Direct จำกัด เปิดตัวบริษัทระบบออนไลน์อัจฉริยะ AI หรือ020 Marketing

บริษัท เมิกช์ 915 จำกัด ร่วมกับ บริษัทBNN Direct จำกัด เปิดตัวบริษัทระบบออนไลน์อัจฉริยะ AI หรือ020 Marketing

บริษัท เมิกช์ 915 จำกัด ร่วมกับ บริษัทBNN Direct จำกัด เปิดตัวบริษัทระบบออนไลน์อัจฉริยะ AI หรือ020 Marketing ด้านกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ การแถลงข่าวยังมีทีมงานจากทั่วประเทศของ BNN Direct มารวมตัวกัน พร้อมเหล่าคณาจารย์ผู้เป็นสุดยอดทางด้านกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ มาร่วมด้วยในให้ความรู้ในคอร์สออนไลน์มาร์เก็ตติ้งของ BNN Direct
– ซึ่งเหล่าคณาจารย์ของ BNN Direct มีทั้งหมดสามท่าน ด้วยกัน

1. ท่านแรก โค๊ชกิ๊ก เจ้าของเพจ #เรียนกันกิ๊ก #กินกับกิ๊ก #บินกับกิ๊ก และที่สำคัญ ยังเป็น ผู้ดูแลการขายสินค้าแบรนด์ “นิ้วกลม” ซึ่งแบรนด์สามารถทำรายได้สูงถึง 8 หลักโดยไม่ต้องโฆษณา
2. โค๊ชเหลียง เจ้าของเพจ เรียนแบบเศรษฐี นักเขียนที่มีผู้อ่านมากกว่า 4 ล้านคน มาแชร์ ประสบการ์ณต่างๆ รวมถึงให้ความรู้ เรื่องของการทำการตลาดออนไลน์
3. โค๊ชอิง เจ้าของเพจ #อิงคัทตัดคลิป ซึ่งสามารถสร้างผู้ติดตามจาก 0 คนไป ถึง 10,000 ภายในไม่กี่เดือน
– และยังได้รับเกียรติจากบริษัทMERXพาร์ทเนอร์ของ BNN Direct รวมถึงผู้บริหารและสมาชิกของ BNN Direct ในการให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับกลยุทธ์และนโยบายของบริษัท ร่วมด้วยทีมบริหารโดย
คุณ ธกฤษ ชูพานิช, จอมธนินท์ ครุฑราฤทธิ์บารมี, ธณัฐษกรณ์ ตัมพานุวัตร, คุณวิศรุต ปัญญาประดิษฐ์โชคชึ่งคุณ ณธกฤษ ชูพานิช หรือคุณแช้ด ผู้ก่อตั้งและเจ้าหน้าที่บริหารด้านกลยุทธ์บริษัท BNN Direct ขึ้นมากล่าวและให้สัมภาษณ์สำหรับสิ่งที่ BNN Direct จะทำในปีนี้ เรื่องกลยุทธในการขยายตัว BNN Direct มีนโยบายหรือวางแผน ว่าทำไมต้องเลือก MERX915 และในอนาคต BNN Direct จะมีสิทธิ์เป็นเจ้าตลาดด้านออนไลน์ ในส่วน MERX และ BNN Direct จะขายสินค้าร่วมมือกัน

ในการตั้งเป้าหมายไปสู่ความสำเร็จ
เพื่อให้บุคคลทั่วไปที่สนใจเป็นเพาร์ทเนอร์กับ BNN Directและยังมีแขกรับเชิญที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ BNN Direct
คุณ จอมธนินท์ ครุฑราฤทธิ์บารมี หรือคุณแฮก ผู้จัดการฝ่าย E-Commerce Plus บริษัท MERX915 พร้อมแนะนำ ว่า MERX ฐานะที่ MERX เป็นพาร์ทเนอร์กับ BNN Direct สนับสนุน BNN Direct
และ คุณ วิศรุต ปัญญาประดิษฐ์โชค หรือคุณฟ่าง ประธาน BOA – Board of Advisory ฝ่ายสมาขิก บริษัท BNN Direct มาแนะนำแนวทางการสร้างบุคคลากรที่ขายของออนไลน์แบบมืออาชีพ และการขยายงานในรูปแบบ ออนไลน์ และ ออฟไลน์