ฉลองครบรอบ 45 ปี “สภากรรมกรแห่งชาติ” มีผู้มาร่วมงานมากมายคับคั่ง

ฉลองครบรอบ 45 ปี สภากรรมกรแห่งชาติ
มีผู้มาร่วมงานมากมายคับคั่ง

(บน) คุณสมพร มุสิกะ เลขาธิการสภากรรมกรแห่งชาติ

26 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา, คุณสมพร มุสิกะ เลขาธิการสภากรรมกรแห่งชาติ ลุกขึ้นเป็นประธานจัดงานฉลองครบรอบ 45 ปี ของสภากรรมกรแห่งชาติ ณ โรงแรม เดอ ไพร์ม ซอยรางน้ำมีเหล่าคณะกรรมการ พันธมิตร ภาคีเครือข่าย และผู้สนใจให้เกียรติมาร่วมงานคับคั่งจนห้องจัดงานแทบระเบิด ต้องเพิ่มเก้าอี้เสริมจนเต็มห้องและล้นทะลักมาจนถึงบริเวณหน้าห้องจัดงาน ที่ชั้น 9 ของโรงแรม เดอ ไพร์ม สถานที่จัดงาน

(บน-จากซ้าย) คุณสมพร มุสิกะ คุณชิงชัย มงคลธรรม และ คุณเอื้อมเดือน มาลากุล

โดยไฮไลต์ของงานมีการอภิปรายบนเวทีที่น่าสนใจอย่างยิ่งในหัวข้อ การแก้ปัญหาของชาติ “ทำอย่างไรให้กรรมกรไทยยิ้มได้” ขอขอบคุณที่เห็นใจเราชาวกรรมกร

อาจารย์โบบิ นำทิพย์จันทาเจริญ

งานนี้ได้รับความร่วมมือร่วมใจและการสนับสนุนจากหลายองค์กร เริ่มจากพันธมิตรสำคัญ อาจารย์โบบิ นำทิพย์จันทาเจริญ ปรมาจารย์แว่นหรูอันละ 10 ล้าน ผู้อำนวยการศูนย์แว่นตาไอซอพติก (ISOPTIK) วัดสายตาประกอบแว่นตาระดับไฮเอนด์ เจ้าของไอเดียและโปรเจ็คต์ “คลองไทยรวย” เขายืนยันถ้ามีการขุดคลองไทยรวยเมื่อไหร่เหล่ากรรมกรไทยย้มได้แน่นอน

(บน-จากซ้ายไปขวา)คุณมาลินี วงศ์บุญชัยนันท์.คุณเอื้อมเดือน มาลากุล, คุณชิงชัย มงคลธรรม และ คุณจิ๊บ-ศิริชัย ไวกะยี

ตามด้วยพันธมิตรที่รักกันมานานอย่าง คุณจิ๊บ-ศิริชัย ไวกะยี แห่ง Ucool Group เจ้าของสโลแกน Thai Change (บน-ขวาสุด)

และนพ.เทพ เวชวิศิษฐ์ แห่ง ประตูน้ำโพลีคลินิค, คุณมาลินี วงศ์บุญชัยนันท์

บน(ตัวเล็ก-ขวาสุด) นายแบบน้อย-น้องซีฟุ้ดและคุณแม่

และพันธมิตรที่รักกันตลอดกาลอย่าง คุณบุษยา ชมพูหลง แห่ง BPM Media (บน-ที่2จากขวา) คุณจำลอง ภูนวนทา, คุณปีเตอร์ สมบูรณ์เจริญ ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 และคุณสันติสุข รูปแก้ว บรรณาธิการบริหาร So Celeb

(บน-ขวามาซ้าย )คุณปีเตอร์ สมบูรณ์เจริญ และ บังณู ล่ามอิสระ

(บน-จากซ้ายไปขวา) แม่งาน คุณเล็ก-มาลินี วงศ์บุญชัยนันท์ และคุณคงทัช เตชะวิเชียร

ส่วน “ลมใต้ปีก” ที่อยู่เบื้องหลังและคอยเอื้ออำนวยความสะดวกให้งานนี้บังเกิดขึ้น ก็คือผู้บริหารหนุ่มสุดหล่อ คุณคงทัช เตชะวิเชียร ผู้สวมหมวกธุรกิจอยู่หลายใบ และรู้กันดีว่าเขาเป็นหนุ่มอารมณ์ศิลป์ผู้เป็น Wine Lovers ตัวจริง

(บน) คุณคงทัช เตชะวิเชียรและพ่องาน-คุณสมพร มุสิกะ

จบงานนี้ แม้จะยังหาคำตอบสำหรับคำถามที่ว่า “ทำอย่างไรให้กรรมกรไทยยิ้มได้” ไม่เจอ แต่ในงานคืนนั้น ผู้ที่มาร่วมงานก็ได้อิ่มอร่อยและยิ้มกันถ้วนหน้ากับดินเนอร์มื้อหรูที่คณะผู้จัดงาน เตรียมไว้ให้มากมายหลายเมนูจนละลานตา