เปิดตัวเอ็นบีแคร์ สหคลินิก เจาะคนทำงานยุคใหม่ รักษาออฟฟิศซินโดรม

เปิดตัวเอ็นบีแคร์ สหคลินิก เจาะคนทำงานยุคใหม่ รักษาออฟฟิศซินโดรม

วันที่ 4 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมาได้ฤกษ์งามยามดีทำพิธีเปิดคลินิกแพทย์ทางเลือกแห่งใหม่ “เอ็นบีแคร์ สหคลินิก (NB Care Clinic)” อย่างเป็นทางการ โดยมีคุณชูพงษ์ เลาหะพรสวรรค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายแพทย์ดำรงค์ เลาหะพรสวรรค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด ภายใต้มาตรการความปลอดภัยด้านโควิด-19 อย่างเข้มงวด
“เอ็นบีแคร์ สหคลินิก (NB Care Clinic)” เปิดให้บริการรักษาและบำบัดโรคด้วยสมุนไพรจากศาสตร์การแพทย์แบบผสมผสานทั้งการแพทย์แผนไทยและการแพทย์แผนจีนที่ครบวงจรไว้ที่เดียว อาทิ การนวดรักษาอาการ การประคบสมุนไพร การพอกตาและแช่เท้าด้วยสมุนไพร การฝังเข็ม ครอบแก้ว รมยา การใช้โคมความร้อน และเครื่องกระตุ้นไฟฟ้า เป็นต้น

มีความเชี่ยวชาญในการรักษาและฟื้นฟูอาการออฟฟิศซินโดรม ที่ตอบโจทย์คนทำงานออฟฟิศยุคใหม่ ดำเนินการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์เฉพาะด้าน ภายใต้มาตรฐานการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข ด้วยปณิธานสูงสุดที่มุ่งหวังอยากให้คนไทยมีสุขภาพที่ดีในองค์รวมและได้รับการรักษาที่ดีจากคลินิกที่ได้มาตรฐาน

เปิดให้บริการเป็นแห่งแรกในพื้นที่บางกะดี จังหวัดปทุมธานี ให้บริการตั้งแต่เวลา 9.00-16.00 ทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์ ผู้ที่สนใจสามารถโทรสอบถามรายละเอียด ขอคำปรึกษาแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ และโทรนัดหมายล่วงหน้าเพื่อเข้ารับบริการได้ที่เบอร์โทรติดต่อ 063-269 7588 หรือแอดไลน์สอบถาม ได้ที่ @nbcareclinic