เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล ยืนเป็นหนึ่ง ครองแชมป์ส่งท้ายปีอีกครั้ง

เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล ยืนเป็นหนึ่ง ครองแชมป์ส่งท้ายปีอีกครั้ง

ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ผ่านมาสดๆร้อนๆ กระแสการท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ ปรากฎว่า เรือท่องเที่ยวในแม่น้ำเจ้าพระยา ได้รับความนิยมสูงสุด โดยเรือที่วิ่งในแม่น้ำที่มีอยู่ประมาณสิบกว่าลำ มีชาวไทยและต่างชาติหลั่งไหลมาใช้บริการรอบดินเนอร์ ชมความสวยงามของสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ยามค่ำคืน อย่างคับคั่ง รวมวันละนับพันคน ตั้งแต่ช่วงคริสมาสต์จนถึงคืนเคาท์ดาวน์ 31 ธ.ค. 64
เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล ลำท็อปแห่งแม่น้ำเจ้าพระยา ยังคงครองความเป็นหนึ่งในสถิติจำนวนผู้มาใช้บริการ เฉลี่ยคืนละประมาณ 300 คน(ปกติ มีที่นั่งจำนวน 500-600) ภายใต้มาตรการเว้นระยะห่าง มาตรการตรวจเข้มตามนโยบายของ ศบค. และ มาตรฐาน SHA ของ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย


สำหรับ คืนเคาท์ดาวน์ ทำสถิติสูงสุดในรอบปี มีมากถึง 400 คน ได้เพิ่มมาตรการตรวจใบรับรองการฉีดวัคซีน และตรวจโดย ATK เพื่อเพิ่มความมั่นใจในความปลอดเชื้อโควิด ทำให้ได้รับการชื่นชมจากผู้เดินทางมาใช้บริการทั้งชาวไทยและต่างชาติ
พิชิต กุลเกียรติเดช ประธานบริหาร เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล ได้กล่าวขอบคุณทุกคน ที่ช่วยทำให้ธุรกิจเดินต่อได้ หลังจากประสบวิกฤติโควิดมาเกือบ 2 ปี และ ย้ำว่าจะยกระดับมาตรฐานการบริการทุกด้านให้ดีขึ้นอีก เพื่อครองความเป็นหนึ่งตลอดไป