“เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล” ประสบความสำเร็จกับการจัดกิจกรรมพิเศษ ล่องแม่น้ำเจ้าพระยาพาไหว้พระ มีผู้ร่วมทริปนี้กว่า 300 คน พร้อมเตรียมจัดทริปพิเศษอีกเพื่อกระตุ้นกระแสการท่องเที่ยวไทย

เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล ประสบความสำเร็จกับการจัดกิจกรรมพิเศษ ล่องแม่น้ำเจ้าพระยาพาไหว้พระ มีผู้ร่วมทริปนี้กว่า 300 คน พร้อมเตรียมจัดทริปพิเศษอีกเพื่อกระตุ้นกระแสการท่องเที่ยวไทย และสนับสนุนคนไทยเที่ยวไทยด้วยฮอทโปรโมชั่นรอบดินเนอร์
เมื่อเช้าวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล ซึ่งเป็นเรือท่องเที่ยวทางแม่น้ำเจ้าพระยาของคนไทยที่หรูหราและทันสมัยที่สุด ได่จัดทริปพิเศษพานักท่องเที่ยวทัวร์ไหว้พระ 3 วัด ได้แก่ วัดอรุณราชวราราม วัดเทวราชกุญชร วัดยานนาวา และยังมี อ.คทา ชินบัญชร เป็นแขกรับเชิญทอล๋คโชว์บนเวที

ปรากฎว่าได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวจำนวนมาก โดยเฉพาะคนไทยที่ร่วมทริปนี้มากกว่า 300 คน
นายศักดิ์วิตม์ แสงพิพัฒน์เขษฐ์ กรรมการบริหาร บริษัท วันเดอร์ฟูลเพิร์ล จำกัด เปิดเผยว่า ทริปพิเศษครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อชวนคนไทยได้มีโอกาสล่องแม่น้ำเจ้าพระยาชมทิวทัศน์ที่งดงาม และได้ไหว้พระทำบุญเนื่องในโอกาสจะถึงวันแม่แห่งชาติในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้อีกด้วย และรู้สึกยินดีมากที่มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งจะได้จัดกิจกรรมดีๆมีคอนเซปต์ใหม่ๆในโอกาสต่อไปอีก เพื่อร่วมกระตุ้นกระแสการท่องเที่ยวของประเทศไทย โดยสามารถติดตามข่าวสารได้จากทาง Line@wonderfulpearl หรือ www.wonderfulpearl.com
นายศักดิ์วิตม์ เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ตามปกติทางบริษัท วันเดอร์ฟูลเพิร์ล มีโปรแกรมท่องเที่ยวทางแม่น้ำเจ้าพระยา รวม 3 โปรแกรม คือ ทัวร์จ.อยุธยา , รอบ Sunset ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า และ รอบ Dinner ชมความงามสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน
สำหรับในช่วงนี้ มีโปรโมขั่นสุดพิเศษสำหรับรอบDinner โดยลดราคาพิเศษสำหรับคนไทยเท่านั้น จากราคาปกติ คนละ 2,000 บาท เหลือเพียง 1,250 บาท โดยสามารถสั่งจองโดยตรงได้ทางแผนกรับจองของบริษัทฯ โทร 02-861-0255 ต่อ 5 หรือ Lina@wonderfulpearl